CÔNG TY TNHH NỘI THẤT WUXI EAST TRUNG QUỐC

Chất lượng cao và dịch vụ tốt tạo ra tương lai rực rỡ.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd. Chứng chỉ
Great business partner, also great friend in China. Thanks for your help on my orders.

—— Mr Mohamed Sadani

Wuxi East China Furnace Co.,Ltd is one of my best suppliers. I appreciate their honest, and their good quality.

—— Mr Pravinsinh K.Vaghela

Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

1 2
Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd. Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.
GATE

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : JINGJIE
Số nhân viên : >45
Doanh thu hàng năm : 1000000-9000000
Năm thành lập : 1989
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty chúng tôi nằm ở phía đông bắc của Vô Tích, tỉnh Giang Tô, với chỉ 2,5 giờ lái xe đến Shanghai Pudong International Airport, và giao thông rất thuận tiện.

Vô Tích Huadong lò công nghiệp Công ty TNHH là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp nghiên cứu khoa học & phát triển, thiết kế kỹ thuật, tích hợp hệ thống, cài đặt thiết bị và bán hàng và dịch vụ. Công ty chúng tôi là dành riêng cho sản xuất chuyên nghiệp các dây chuyền sản xuất đúc các kim loại màu khác nhau và xử lý nhiệt kể từ năm 1989.

Các dây chuyền sản xuất đúc các kim loại màu do công ty chúng tôi cung cấp được hoàn thành trong các chủng loại, chi tiết kỹ thuật và chủng loại, chủ yếu có khả năng đúc kim loại bao gồm đồng và hợp kim đồng, cũng liên quan đến kim loại màu như magiê, nhôm và kẽm Chế độ đúc bao gồm đúc liên tục ngang, đúc thẳng đứng và đúc trở lên; Bằng cách sử dụng dây chuyền sản xuất của chúng tôi, khách hàng có thể có được các sản phẩm phôi với các phần có kích thước và hình dạng gần như lưới, bao gồm 8 loại chính: tấm, dải, thanh, lá, ống, thanh và hình dạng. Thiết bị xử lý nhiệt bao gồm nhiều loại lò chống điện hoặc kết hợp, chẳng hạn như loại tốt, loại hộp, loại quạt gió, loại chuông, loại bảo vệ-khí quyển, loại chân không chân không, loại tuần hoàn đối lưu mạnh ... Để đúc dây chuyền sản xuất và Thiết bị xử lý nhiệt, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp các loại phụ tùng thay thế (vỏ lò, rãnh tan chảy, áo jacket nước, cốt sắt, crystallizers, đặc biệt refractory, thiết bị đo nhiệt độ, máy biến áp, lò phản ứng, điện trở sức đề kháng, và các bộ phận cơ khí vv .); Công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết bị chế biến lạnh như máy kéo và máy cán nguội cho ống, thanh và hình dạng, cũng như máy đóng kiện kim loại phế liệu vv

Công ty chúng tôi có thể phát triển, thiết kế, và sản xuất thiết bị cho các dây chuyền sản xuất cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh các giải pháp; Cam kết chất lượng, ưu tiên chất lượng bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế, mua sắm, sản xuất, sản xuất, cài đặt và dịch vụ sau bán hàng vv Chúng tôi đang làm hết sức để thực hiện tiên tiến nhất trong công nghệ, hợp lý nhất trong cấu hình, chất lượng cao nhất, và Chi phí không đắt. Chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu của hệ thống chất lượng ISO9000, đạt được chất lượng sản phẩm hạng nhất.

Chọn Công ty Lò điện công nghiệp Huadong Vô Tích làm đối tác có nghĩa là chọn lòng tin và đảm bảo, và lựa chọn sửa chữa là sự bảo vệ cho hoạt động trơn tru của cam kết của bạn và sự quay trở lại đáng tin cậy của khoản đầu tư.
Vô Tích Đông Trung Quốc lò Công ty TNHH xin chân thành chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến thăm và hướng dẫn.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Joey.Wong

Tel: +86-13921125611

Fax: 86-510-83786308

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi