CÔNG TY TNHH NỘI THẤT WUXI EAST TRUNG QUỐC

Chất lượng cao và dịch vụ tốt tạo ra tương lai rực rỡ.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy đúc liên tục Slab120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed
chất lượng tốt Máy đúc liên tục ngang giảm giá
chất lượng tốt Máy đúc liên tục ngang giảm giá
Great business partner, also great friend in China. Thanks for your help on my orders.

—— Mr Mohamed Sadani

Wuxi East China Furnace Co.,Ltd is one of my best suppliers. I appreciate their honest, and their good quality.

—— Mr Pravinsinh K.Vaghela

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed

Trung Quốc 120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: WUXI
Hàng hiệu: BOLONG
Chứng nhận: CE
Model Number: SLAB CCM

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1set
Giá bán: negotiation
Packaging Details: Container
Delivery Time: 90days
Supply Ability: 3sets per month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu: thép phế liệu Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: Tấm 120x2000
Độ dài sản phẩm: 6m Sợi sản phẩm: Theo nhu cầu của khách hàng
Vòng cung máy: theo thiết kế Tốc độ đúc: (0,8-1,5) m / phút

120x2000 đơn sợi liên tục sàn đúc máy 1,5 m / phút đúc tốc độ

QUÁ TRÌNH:

Thép cacbon thấp

Kim loại nóng chảy được khai thác vào lò nồi từ lò. Sau khi trải qua bất kỳ phương pháp điều trị lò nồi, chẳng hạn như hợp kim và khử khí, và đến nhiệt độ chính xác, các lò nồi được vận chuyển đến phía trên cùng của máy đúc. Thông thường cái lò xo nằm trong một khe trên một tháp pháo xoay tại máy đúc. Một cái lò đang ở vị trí 'on-cast' (cho máy đúc) trong khi cái khác được làm sẵn ở vị trí 'off-cast', và được chuyển sang vị trí đúc khi cái môi đầu tiên trống.

Từ lò nồi, kim loại nóng được truyền qua một tấm vải liệm (ống dẫn) chịu lửa đến một bồn tắm đang giữ được gọi là tundish . Các tundish cho phép một hồ chứa kim loại để nuôi máy đúc trong khi ladles được chuyển, do đó hoạt động như một bộ đệm của kim loại nóng, cũng như làm mịn dòng chảy, điều chỉnh thức ăn bằng kim loại cho khuôn và làm sạch kim loại (xem bên dưới).

Kim loại được rút ra từ đống đổ nát thông qua một tấm vải liệm khác lên trên khuôn đúc đồng mở. Độ sâu của khuôn có thể dao động từ 0,5 đến 2 mét (20 đến 79 in), tùy thuộc vào tốc độ đúc và kích thước phần. Khuôn được làm mát bằng nước để làm cứng kim loại nóng trực tiếp khi tiếp xúc với nó; đây là quá trình làm mát chính . Nó cũng dao động theo chiều dọc (hoặc trong một đường cong cong gần) để ngăn chặn kim loại bám vào các bức tường khuôn. Một chất bôi trơn cũng có thể được thêm vào kim loại trong khuôn để tránh dính, và bẫy bất kỳ hạt xỉ nào - kể cả các hạt oxit hoặc tỷ lệ - có thể có trong kim loại và đưa chúng lên đỉnh hồ để tạo thành một lớp nổi xỉ. Thông thường, tấm vải liệm được đặt sao cho kim loại nóng thoát ra dưới bề mặt của lớp xỉ trong khuôn và do đó được gọi là vòi phun đầu vào chìm (SEN). Trong một số trường hợp, các tấm vải liệm có thể không được sử dụng giữa đất và khuôn; trong trường hợp này, các vòi phun đo có thể hoán đổi cho nhau ở gốc kim loại này dẫn thẳng kim loại vào khuôn. Một số bố trí đúc liên tục cung cấp một số khuôn mẫu từ cùng một thứ nguyên.

Trong khuôn, một lớp vỏ kim loại mỏng bên cạnh các bức tường khuôn được củng cố trước phần giữa, bây giờ được gọi là một sợi, thoát gốc của khuôn vào một buồng phun. Phần lớn kim loại trong các bức tường của sợi vẫn còn nóng chảy. Sợi này được hỗ trợ ngay lập tức bởi các con lăn được làm mát bằng nước, cách nhau gần nhau, hỗ trợ các thành của sợi chống lại áp suất tĩnh điện (so sánh áp suất thủy tĩnh ) của chất lỏng vẫn rắn trong sợi. Để tăng tốc độ đông đặc, sợi được phun với một lượng lớn nước khi nó đi qua buồng phun; đây là quá trình làm mát thứ cấp . Cuối cùng rắn chắc của sợi có thể xảy ra sau khi sợi đã thoát khỏi buồng phun.

Ở đây, thiết kế của các máy đúc liên tục có thể thay đổi. Điều này mô tả một máy đúc 'tạp dề cong'; cấu hình dọc cũng được sử dụng. Trong một máy đúc tạp dề cong, sợi thoát ra khỏi khuôn theo chiều dọc (hoặc trên một đường cong cong gần) và khi nó di chuyển qua buồng phun, con lăn dần dần uốn cong sợi về phía ngang. Trong một máy đúc thẳng đứng, sợi dọc thẳng đứng khi nó đi qua buồng phun. Khuôn mẫu trong máy đúc tạp dề cong có thể thẳng hoặc cong, tùy thuộc vào thiết kế cơ bản của máy.

Trong một máy đúc ngang thực sự, trục khuôn nằm ngang và dòng chảy của thép nằm ngang từ chất lỏng đến lớp vỏ mỏng đến cứng (không bị uốn cong). Trong loại máy này, dao động dạng sợi hoặc khuôn được sử dụng để ngăn chặn dính vào khuôn.

Sau khi thoát khỏi buồng phun, sợi đi qua các cuộn thẳng (nếu đúc trên một máy thẳng đứng) và các cuộn rút. Có thể có một cán nóng sau khi rút để tận dụng lợi thế của điều kiện nóng của kim loại để định hình trước sợi cuối cùng. Cuối cùng, sợi được cắt thành các độ dài được xác định trước bằng cách kéo cơ khí hoặc bằng cách sử dụng ngọn đuốc oxyacetylen, được đánh dấu để nhận dạng và được đưa đến kho dự trữ hoặc quá trình tạo hình tiếp theo.

Trong nhiều trường hợp, sợi có thể tiếp tục thông qua các con lăn bổ sung và các cơ chế khác có thể làm phẳng, cuộn hoặc đẩy kim loại vào hình dạng cuối cùng của nó.

Giới thiệu công ty

Wuxi Bolong Machinery Co, Ltd là một tích hợp chuyên nghiệp luyện kim máy móc nhà sản xuất, có khả năng cung cấp Thiết Bị Thiết Kế, sản xuất, cài đặt, và Vận Hành. Nhà máy của chúng tôi là có thẩm quyền để sản xuất tất cả các loại máy đúc liên tục với bán kính từ 3 mét đến 13 mét, chẳng hạn như phôi tròn, phôi vuông và tấm.

Từ khóa:

slab caster,

ccm machinery

Chi tiết liên lạc
Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Người liên hệ: calvin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)