CÔNG TY TNHH NỘI THẤT WUXI EAST TRUNG QUỐC

Chất lượng cao và dịch vụ tốt tạo ra tương lai rực rỡ.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy đúc liên tục Slab

120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed

chất lượng tốt Máy đúc liên tục ngang giảm giá
chất lượng tốt Máy đúc liên tục ngang giảm giá
Great business partner, also great friend in China. Thanks for your help on my orders.

—— Mr Mohamed Sadani

Wuxi East China Furnace Co.,Ltd is one of my best suppliers. I appreciate their honest, and their good quality.

—— Mr Pravinsinh K.Vaghela

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed

Trung Quốc 120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  120x2000 Single Strand Continuous Slab Casting Machine 1.5 m/min Casting Speed

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: WUXI
Hàng hiệu: JINGJIE
Chứng nhận: CE
Model Number: SLAB CCM

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 1set
Giá bán: negotiation
Packaging Details: Container
Delivery Time: 90days
Supply Ability: 3sets per month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu: thép phế liệu Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm: Tấm 120x2000
Chiều dài sản phẩm: 6m Chuỗi sản phẩm: Theo nhu cầu khách hàng
Máy hồ quang: theo thiết kế Tốc độ đúc: (0,8-1,5) m / phút

Máy đúc tấm liên tục 120x2000 tốc độ đúc 1,5 m / phút

QUÁ TRÌNH:

Hợp chất / đồng / đồng

Kim loại nóng chảy được gõ vào muôi từ lò. Sau khi trải qua bất kỳ phương pháp xử lý muôi nào, chẳng hạn như hợp kim hóa và khử khí, và đến nhiệt độ chính xác, muôi được vận chuyển lên đỉnh của máy đúc. Thông thường, cái muôi nằm trong một khe trên tháp pháo quay tại máy đúc. Một cái muôi ở vị trí 'trên khuôn' (cho máy đúc) trong khi cái kia sẵn sàng ở vị trí 'off-cast', và được chuyển sang vị trí đúc khi cái muôi đầu tiên trống.

Từ cái muôi, kim loại nóng được chuyển qua tấm vải liệm chịu lửa (ống) đến bồn tắm giữ được gọi là đồ thừa. Sự dư thừa cho phép một bể chứa kim loại để cung cấp cho máy đúc trong khi các muôi được chuyển đổi, do đó hoạt động như một bộ đệm của kim loại nóng, cũng như làm chảy dòng chảy, điều chỉnh thức ăn kim loại vào khuôn và làm sạch kim loại (xem bên dưới).

Kim loại được thoát ra từ sự dư thừa thông qua một tấm vải liệm khác vào đỉnh của một khuôn đồng mở. Độ sâu của khuôn có thể dao động từ 0,5 đến 2 mét (20 đến 79 in), tùy thuộc vào tốc độ đúc và kích thước tiết diện. Khuôn được làm mát bằng nước để hóa rắn kim loại nóng tiếp xúc trực tiếp với nó; đây là quá trình làm mát chính . Nó cũng dao động theo chiều dọc (hoặc trong một đường cong gần thẳng đứng) để ngăn kim loại dính vào tường khuôn. Một chất bôi trơn cũng có thể được thêm vào kim loại trong khuôn để chống dính, và để bẫy bất kỳ hạt xỉ nào, kể cả các hạt oxit hoặc quy mô có thể có trong kim loại và đưa chúng lên đỉnh hồ để tạo thành một lớp nổi của xỉ. Thông thường, tấm vải liệm được đặt để kim loại nóng thoát ra bên dưới bề mặt của lớp xỉ trong khuôn và do đó được gọi là vòi phun chìm (SEN). Trong một số trường hợp, tấm vải liệm có thể không được sử dụng giữa dư thừa và nấm mốc; trong trường hợp này, các vòi đo sáng có thể hoán đổi cho nhau trong đế của sự dư thừa trực tiếp kim loại vào các khuôn. Một số bố trí đúc liên tục cung cấp cho một số khuôn từ cùng một dư thừa.

Trong khuôn, một lớp vỏ kim loại mỏng bên cạnh thành khuôn sẽ đông cứng trước phần giữa, bây giờ được gọi là sợi, thoát ra khỏi đế của khuôn vào buồng phun. Phần lớn kim loại trong các bức tường của sợi vẫn nóng chảy. Các sợi ngay lập tức được hỗ trợ bởi các con lăn làm mát bằng nước cách đều nhau, hỗ trợ các bức tường của sợi chống lại áp suất thủy tĩnh (so sánh áp suất thủy tĩnh ) của chất lỏng vẫn đông cứng trong sợi. Để tăng tốc độ hóa rắn, sợi được phun một lượng nước lớn khi đi qua buồng phun; đây là quá trình làm mát thứ cấp . Sự hóa rắn cuối cùng của sợi có thể diễn ra sau khi sợi thoát ra khỏi buồng phun.

Ở đây, thiết kế của máy đúc liên tục có thể khác nhau. Điều này mô tả một máy đúc 'tạp dề cong'; cấu hình dọc cũng được sử dụng. Trong máy đúc tạp dề cong, sợi thoát ra khỏi khuôn theo chiều dọc (hoặc trên đường cong gần thẳng đứng) và khi nó đi qua buồng phun, các con lăn dần dần uốn cong theo chiều ngang. Trong một máy đúc thẳng đứng, sợi vẫn thẳng đứng khi đi qua buồng phun. Khuôn trong máy đúc tạp dề cong có thể thẳng hoặc cong, tùy thuộc vào thiết kế cơ bản của máy.

Trong một máy đúc ngang thực sự, trục khuôn nằm ngang và dòng chảy của thép nằm ngang từ chất lỏng sang vỏ mỏng đến rắn (không uốn). Trong loại máy này, dao động sợi hoặc khuôn được sử dụng để chống dính trong khuôn.

Sau khi ra khỏi buồng phun, sợi sẽ đi qua các cuộn thẳng (nếu được đúc trên một máy khác) và cuộn rút. Có thể có một cán nóng sau khi rút để tận dụng điều kiện nóng của kim loại để định hình trước sợi cuối cùng. Cuối cùng, sợi được cắt theo chiều dài được xác định trước bằng kéo cắt cơ học hoặc bằng cách di chuyển ngọn đuốc oxyacetylene, được đánh dấu để nhận dạng, và được đưa vào kho dự trữ hoặc cho quá trình hình thành tiếp theo.

Trong nhiều trường hợp, sợi có thể tiếp tục thông qua các con lăn bổ sung và các cơ chế khác có thể làm phẳng, cuộn hoặc đùn kim loại thành hình dạng cuối cùng của nó.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH lò luyện kim Trung Đông là một nhà sản xuất máy móc luyện kim chuyên nghiệp tích hợp, có khả năng cung cấp Thiết kế, Sản xuất, Lắp đặt và Vận hành Thiết bị. Nhà máy của chúng tôi có thẩm quyền sản xuất tất cả các loại máy đúc liên tục có bán kính từ 3 mét đến 13 mét, chẳng hạn như phôi tròn, phôi vuông và tấm.

Vô Tích Đông Trung Quốc Công ty TNHH

Khu công nghiệp số 3 Bashi Furong, huyện Xishan, thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Người liên hệ: Joey.Wong
Điện thoại: +86 510 83788308
Fax: +86 510 83786308
Mob: +86 139 2112 5611
Wechat: 86 139 2112 5611

Whatsapp: 86 139 2112 5611

joey@wxhddl.cn

Từ khóa:

slab caster,

ccm machinery

Chi tiết liên lạc
Wuxi Huadong Industrial Electrical Furnace Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss. Joey.Wong

Tel: 86-510-83788308

Fax: 86-510-83786308

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)